Nokia giới thiệu hai điện thoại cục gạch mới hỗ trợ mạng 4G với mức giá phải chăng

Nokia ra mắt bộ đôi cục gạch giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G
Thương hiệu điện thoại Nokia vừa giới thiệu hai thành viên mới trong dòng điện thoại phổ thông của họ, bao gồm Nokia 215 và Nokia 225. Hai mẫu điện thoại này có thiết kế đơn giản nhưng vẫn được làm tỉ mỉ và chất lượng. Cả hai đều hỗ trợ mạng 4G và có khả năng VoLTE, nâng cao chất lượng cuộc gọi. Màn hình 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320 của hai mẫu điện thoại này phù hợp cho các tác vụ cơ bản. Cả hai cũng được trang bị camera VGA và đài FM. Tuy nhiên, chúng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Nokia 215 và Nokia 225 đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với giá khoảng 1 triệu và 1.2 triệu đồng. Với tính năng 4G và độ bền đáng tin cậy, hai mẫu điện thoại này có thể là lựa chọn tốt cho những người muốn sử dụng điện thoại phổ thông đơn giản nhưng vẫn có khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Nokia đã chào đón hai thành viên mới trong dòng sản phẩm điện thoại phổ thông của họ, đó là Nokia 215 và Nokia 225. Bài viết này sẽ tìm hiểu về những điểm đặc biệt của hai mẫu điện thoại này và xem chúng có phải là sự lựa chọn tốt cho bạn hay không.

Thiết kế màn hình Nokia 215 và Nokia 225:
– Cả hai mẫu điện thoại này được làm từ nhựa với khung viền cũng được làm từ nhựa, nhưng được chăm chút và xử lí khá tỉ mỉ để không tạo cảm giác rẻ tiền khi cầm trên tay.
– Màn hình của cả hai mẫu điện thoại có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320. Màn hình này cung cấp hiển thị tốt và rõ ràng, phù hợp cho các tác vụ cơ bản.

Gợi ý  Cách chơi game bài Xì Tố 789bet giỏi như cao thủ

Hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G:
– Một điểm nổi bật của bộ đôi Nokia 215 và Nokia 225 chính là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây.

Camera và đài FM Nokia 215 và Nokia 225:
– Cả hai mẫu điện thoại đều được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép bạn nghe các đài phát thanh yêu thích mà không cần sử dụng tai nghe 3.5 mm.

Không hỗ trợ kết nối Wi-Fi:
– Mặc dù hỗ trợ kết nối 4G, nhưng các mẫu điện thoại này không có khả năng kết nối Wi-Fi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác.

Giá cả và lịch ra mắt:
– Hiện nay, cả hai mẫu điện thoại Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc.
– Dự kiến, Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn đôi chút, rơi vào khoảng 1.2 triệu đồng.

Điểm mạnh của Nokia:
– Dòng điện thoại phổ thông của Nokia luôn được biết đến với độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Gợi ý  Apple có thể giải quyết được vấn đề quá nhiệt trên iPhone 16 hay không?

Tổng kết:
– Nokia đã mang đến hai mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng hỗ trợ mạng 4G, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng và đồng thời giữ được sự đáng tin cậy của thương hiệu. Nếu bạn là người thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.